แม้คดีหวย 30 ล้าน จะใกล้คลี่คลายหลังมีการออกหมายจับ นายปรีชา ใคร่ครวญ ครูชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วย นางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือเจ๊บ้าบิ่น แม่ค้าลอตเตอรี่ในข้อหาให้การเท็จแล้ว แต่ก่อนหน้านั้นทางฝั่ง ครูปรีชา เพิ่งมีการปล่อยคลิปเสียงที่คุยกับหญิงชื่อ เซี้ยม ซึ่งทางฝ่ายหญิงได้ยืนยันว่ามีคนได้ยินภรรยาของ ร.ต.ท. จรูญ วิมูล พูดในลักษณะว่าเก็บลอตเตอรี่ได้จริงนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 1 มีนาคม 2561 รายการแมกาซีนข่าว ช่องอมรินทร์ทีวี ได้สอบถาม ร.ต.ท. จรูญ และภรรยา ถึงคลิปเสียงดังกล่าว โดยยอมรับว่ารู้จักกับคนชื่อ เซี้ยม นานกว่า 30 ปี โดย เซี้ยม คือภรรยาของเพื่อนสนิทที่เป็นตำรวจซึ่งรู้จักมักคุ้นกันเป็นอย่างดี เคยอยู่บ้านพักติดกัน มีปัญหาอะไรก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาโดยตลอด

ด้าน นางลาวัลย์ ภรรยาของ ร.ต.ท. จรูญ เปิดใจโดยมีอาการน้ำตาคลอ ระบุว่า นึกไม่ถึงว่า เซี้ยม จะมาทำกับครอบครัวของตนแบบนี้ ซึ่งลูกสาวตนได้ฟังก็รู้สึกเสียใจจนร้องไห้ เพราะที่ผ่านมาลูกสาวรัก เซี้ยม เหมือนน้าคนหนึ่ง ซึ่งตนก็รัก เซี้ยม เหมือนน้องสาว เพราะพ่อแม่ของตนก็มีความใกล้ชิดกันด้วย ถึงขนาดแม่ของอีกฝ่ายเคยมาสั่งเสียกับตนไว้ว่าไม่ให้ทิ้งน้อง เซี้ยม นะ จึงแทบไม่อยากเชื่อว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ถ้าเป็นเรื่องจริงตนก็สงสัยว่าทำไมน้องถึงมาแทงข้างหลังกันแบบนี้

คลิป แมกาซีนข่าว

ขอขอบคุณ แมกาซีนข่าว AMARIN TVHD และ สำนักข่าวไทย