คลิปเด็ด จากเหตุการณ์ที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน บว796 ลำปาง ที่บรรทุกมะขามมาเต็มคันรถ ได้เสียหลักล้มทับรถจักรยนยนต์ จนทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นั้นได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ทราบชื่อผู้บาดเจ็บต่อมาคือ นางปิ๋ว เผ่าแก้ว อายุ 68 ปี บ้านเลขที่73 หมู่ 10 ต.บ้านปิน อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ชุดกู้ภัยเทศบาลบ้านถ้ำนำคนเจ็บ ได้นำร่างผู็ที่ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลดอกคำใต้

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า รถกระบะนั้นได้บรรทุกผลไม้มาเต็มคันรถและใช้ความเร็วในการขับขี่ ได้เกิดการเสียหลักบริเวณจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งหักศอก จึงทำให้รถนั้นเสียหลักพลิกคว่ำ ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาต่อคนขัยรถกระบะในข้อหา ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมคลิป

พลิกคว่ำ พุ่งชนทับรถ จยย.ที่วิ่งสวนทางมา

#ดูชัดชัด วินาทีเเหกโค้ง !….. รถกระบะบรรทุกผลไม้ เข้าโค้งเกิดเสียหลัก พลิกคว่ำ พุ่งชนทับรถ จยย.ที่วิ่งสวนทางมา ก่อนกลุ่มควันจะโพยพุ่งท่วมตัวรถ..!??….ต่อมาทาง ตำรวจ สภ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา พร้อมด้วยชุดกู้ภัยเทศบาลตำบล บ้านถ้ำ รุดไปที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ปิกอัพยี่ห้อโตโยต้าสีบร์อนทอง ทะเบียน บว 796 ลำปาง บรรทุกมะขามมาเต็มคันรถล้มทับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีดำทะเบียน ขกท 736 พะเยา และมีกลุ่มควันโพยพุ่งเต็มคันรถ โดยมีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อต่อมา คือนางปิ๋ว เผ่าแก้ว อายุ 68 ปี บ้านเลขที่73 หมู่ 10 ต.บ้านปิน อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ทางชุดกู้ภัยเทศบาลบ้านถ้ำนำคนเจ็บ ส่ง รพ.ดอกคำใต้ ส่วนคนขับรถยนต์ทราบชื่อคือนายอารัญ ไชยวุฒิ อายุ 26 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บ โดยยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีรถยนต์ปิกอัพบรรทุกผลไม้วิ่งมาด้วยความเร็วพอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางแยกเพื่อจะแซงรถจักรยานยนต์แต่แซงไม่พ้นจึงหักหลบจนรถเสียหลักล้มทับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว หลังจาก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบทีเกิดเหตุและบันทึกหลักฐาน ก่อนจะแจ้งข้อหาคนขับรถยนต์กระบะ ในข้อหา ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปCredit : Tae NeverDie

Posted by Hot News ประเทศไทย on Wednesday, February 28, 2018