วันจันทร์, กันยายน 24, 2018

หลอนทั้งกองถ่าย!! ผวาหนัก “ผีเขมร” อาละวาด สิงนักแสดงแต่งผี บุกทำร้ายคนทั้งกองถ่าย ทำขวัญกระเจิงกันทั้งกองถ่ายหนังเขมร!! (มีคลิป)

เป็นเรื่องราวที่หลอนสุดๆ หลังกองถ่ายหนังผีที่ประเทศเขมรเรื่องหนึ่ง นักแสดงที่แต่งตัวเป็นผี โดนผีเข้าสิงกลางกองถ่าย แล้วบุกทำร้ายนักแสดงคนอื่นๆ จนทำให้ทุกคนต่างขวัญกระเจิงกันสุดๆและวุ่นวายกันทั้งกองถ่าย ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "ผวา! ทั้งกองถ่าย เหตุเกิดที่ประเทศเขมร นักแสดงแต่งตัวเป็นผี โดนผีเข้าสิงกลางกอง แล้วทำร้ายนักแสดงคนอื่นๆ #ขนลุก #ผีเขมร" ทั้งนี้ หลังจากที่เรื่องราวสุดผวานี้เผยแพร่ลงสู่โลกโซเชียล หลายคนต่างให้ความสนใจกันมาก ชาวเน็ตได้แห่เข้ามาคอมเม้นต์เกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว ทั้งบอกว่ากองถ่ายไม่ได้ขอขมาก่อนถ่ายทำ อีกทั้งบางคนก็ว่าไม่ใช่เรื่องจริง แต่อย่างไรก็ตาม โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! https://www.facebook.com/byhotnewsthailand/videos/vb.1179131115439797/1854353451250890/?type=2&theater

หนุ่มเคราะห์ร้ายถูกรถไฟ “ขยี้ขาเละ” เพราะดันพลาดไปทำสิ่งนี้ ข้างรางรถไฟ

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อหนุ่มคนงานเคราะห์ร้ายวัย 30 ปี จากเมืองปีนัง ขาขาดไม่เหลือชิ้นดี หลังมานอนพักอยู่ใกล้กับรางรถไฟ เศษกระดูกและส่วนที่เหลือของขากองเละอยู่ใกล้ๆ เลือดอาบ ต้องรีบพาตัวส่งโรงพยาบาลไปพร้อมกับชิ้นส่วนที่เหลือ แม้ไม่สูญเสียชีวิต แต่ต้องพิการไปตลอดชีวิต ขณะที่โลกโซเชียลรู้สึกเห็นใจกับชะตากรรมของเขา พร้อมกับกล่าวว่า ทั้งที่เสียงรถไฟดังขนาดนั้น แต่กลับยังไม่ตื่น คาดว่าน่าจะหลับลึกจริงๆ

หญิงสาวสุดช็อก! หลังพบแฟนเก่าอาศัยอยู่ใต้หลังคาเธอมาตลอด หลังเลิกกันเมื่อ 12 ปีก่อน!!

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่แปลกประหลาดและน่าเหลือเชื่อเอามากๆ หลังหญิงสาวพบความจริง แฟนเก่าอาศัยในห้องใต้หลังคาของเธอมาโดยตลอด หลังเลิกกันแล้วตั้งแต่ 12 ปีก่อน!! นางเทรซี่ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว จากร็อคฮิลล์ รัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา เลี้ยงลูกทั้ง 5 คนเพียงลำพัง เธอมักจะหวาดกลัวเสมอว่าจะมีคนบุกรุกเข้ามาในบ้าน โดยจะตรวจเช็คตลอดว่าประตูทุกบานปิดสนิทดีแล้ว แต่มาวันหนึ่งเธอได้ยินเสียงแปลกๆมาจากห้องใต้หลังคา แรกๆก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร แต่ยิ่งหลอนหนักขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเสียงกุกกักประหลาดค่อยๆย้ายจากห้องใต้หลังคาไปที่ห้องน้ำที่อยู่ชั้นบน และไปถึงห้องนอนของเธอด้วย!! คืนหนึ่งหลังจากส่งลูกน้อยนอนแล้ว เหลือบไปสังเกตเห็นเล็บของใครบางคนโผล่ออกมาจากบนเพดาน เธอรีบเรียกลูกชายคนโตและหลานให้ไปเช็คที่ห้องใต้หลังคา ตอนแรกพวกเขาคิดว่าอาจจะเป็นตัวพอสซัมหรือแร็กคูน แต่กลับพบชายคนหนึ่งกำลังนอนหลับอยู่!! พอเห็นหน้าจึงได้รู้ว่าเป็นแฟนเก่าของแม่ หลังโทรแจ้งตำรวจก็ได้ทราบว่าแฟนเก่าของเธอแอบมาอาศัยอยู่ใต้หลังคามาเป็นเวลามากกว่า 2 สัปดาห์แล้วโดยเข้ามาทางประตูด้านหน้า เธอเลิกกับเขาตั้งแต่ 12 ปีก่อน ซึ่งเห็นเขาครั้งล่าสุดเมื่อ 1 ปีก่อนหน้านี้...

รีบสมัครให้ไว! ดาราหนังผู้ใหญ่ลูกครึ่งลาว-อเมริกัน ประกาศหาหนุ่มเอเชียมาร่วมเล่นหนัง

วันนี้เรา HELEN มาเอาใจสาย 18+ แน่นอนหลายๆคนเคยดูและชอบหนังผู้ใหญ่ และบอกเลยว่าที่ชอบที่สุดก็คงจะเป็นนางเอกหนัง เชื่อว่าหลายๆคนจินตนาการว่าเราคือพระเอก แต่ก็ทำได้แค่คิดจินตนาการไปเท่านั้น แต่ถ้ามีนางเอกหนังผู้ใหญ่มาชวนไปร่วมเล่นหนังกับเธอด้วยล่ะ แค่คิดภาพก็ฟินแล้ว วันนี้เราจึงพามาพบกับ Brenna Sparks ดาราเอวีลูกครึ่งลาว-อเมริกัน วัย 25 ปี ที่ตอนนี้เธอกำลังมีแฟนคลับติดตามผลงานเพียบเลยก็ว่าได้ เมื่อไม่นานเธอได้ประกาศหาหนุ่มเอเชียมาร่วมเล่นหนังกับเธอ งานนี้หนุ่มเอเชียยื่นใบสมัครต่อคิวยาวแน่ๆ ขอบคุณที่มา : brennasparksxxx

ดญ.8ขวบป่วยประหลาด เมื่ออาการกำเริบจะเกร็งจนตัวบิดงอ-ทรมานจนร้องไห้

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ รายงานข่าว เด็กหญิง Xiao Hua วัย 8 ปี ใน เมืองฉู่ฉง มณฑลยูนนาน ประเทศจีน ป่วยเป็นโรคประหลาด เวลาที่อาการกำเริบ ร่างกายของเธอจะมีอาการเกร็งทั้งตัว เท้างอ ลำตัวแอ่น บิดงอทั้งตัว พร้อมกับร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดอยู่บนเตียง และเรียกผู้เป็นแม่ทั้งน้ำตาว่า”แม่จ๋าช่วยหนูด้วย” พ่อกับแม่ของเธอเล่าว่า ลูกสาวเริ่มป่วยเป็นโรคประหลาดนี้ ตั้งแต่ปี 2015 และพาไปรักษาที่โรงพยาบาลหลายแห่ง แต่ก็ยังไม่รู้สาเหตุของโรคนี้ จนโรงพยาบาลในปักกิ่ง วินิจฉัยว่า เธอป่วยเป็น...

2วัยรุ่นลอยคอกลางทะเล ไม่ถึง2นาทีโดรนส่งชูชีพถึงตัว จนท.ชี้ช้าอีกนิดอาจไม่รอด

เว็บไซต์ต่างประเทศbbc ได้นำเสนอเรื่องราวของการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี โดรน (Drone) เข้าช่วยชีวิตเด็กหนุ่ม วัย15 และ17 ปี รวม 2คน ที่เกิดคลื่นซัดไปกลางทะเล โดยอยู่ห่างจากชายฝั่งถึง 700 เมตร ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นที่ชายฝั่งของเลนน็อกซ์เฮดนิวเซาธ์เวลส์ ในประเทศออสเตรเลีย ทั้งนี้เหตุการณ์เกิดขึ้นจากประชาชนที่อยู่บริเวณดังกล่าวสังเกตุเห็นความผิดปกติ คล้ายกับมีคนลอยคออยู่ในทะเล จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดของชายฝั่ง ให้รีบเข้าไปช่วยเหลือ ด้านเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวรีบบังคับโดรนที่ตนเองกำลังฝึกใช้งานอยู่ โดยนำเบาะชูชีพ ติดไว้กับโดรน และบังคับโดรนไปยังจุดที่เด็กหนุ่มทั้ง2คนลอยคออยู่ และสามารถช่วยชีวิตทั้งคู่ได้อย่างปลอดภัย โดยใช้เวลาแค่สั้น เพียง1-2นาทีเท่านั้น เมื่อเทียบกับคนแล้ว โดรนสามารถเข้าถึงจุดเกิดเหตุได้รวดเร็วมากกว่า ...

ดญ.8ขวบป่วยประหลาด เมื่ออาการกำเริบจะเกร็งจนตัวบิดงอ-ทรมานจนร้องไห้

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ รายงานข่าว เด็กหญิง Xiao Hua วัย 8 ปี ใน เมืองฉู่ฉง มณฑลยูนนาน ประเทศจีน ป่วยเป็นโรคประหลาด เวลาที่อาการกำเริบ ร่างกายของเธอจะมีอาการเกร็งทั้งตัว เท้างอ ลำตัวแอ่น บิดงอทั้งตัว พร้อมกับร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดอยู่บนเตียง และเรียกผู้เป็นแม่ทั้งน้ำตาว่า”แม่จ๋าช่วยหนูด้วย” พ่อกับแม่ของเธอเล่าว่า ลูกสาวเริ่มป่วยเป็นโรคประหลาดนี้ ตั้งแต่ปี 2015 และพาไปรักษาที่โรงพยาบาลหลายแห่ง แต่ก็ยังไม่รู้สาเหตุของโรคนี้ จนโรงพยาบาลในปักกิ่ง วินิจฉัยว่า เธอป่วยเป็น...

เนียนเลยนะลุง! ชายสูงวัย เดินมานั่งเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามดูเหมือนจะไม่อะไร พอมองดีๆเท่านั้น ตาลุกวาว แขนขาสั่น ของขึ้นทันที! (มีคลิป)

บนโลกโซเชียลต่างพากันแชร์คลิปวิดีโอของหญิงสาวที่ได้ออกมาเปิดเผยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศ สิงคโปร์ สถานี Outram รถไฟฟ้าใต้ดิน เวลาประมาณ 07.40 น. หญิงสาวคนดังกล่าวกำลังมุ่งหน้าไปพบเพื่อน แล้วได้มีชายสูงวัยใส่แว่นร่างท้วมๆมานั่งฝั่งตรงข้าม ตอนแรกก็ไม่ได้มีอะไร ปกติเหมือนผู้โดยสารทั่วไป หญิงสาวได้สังเกตว่าเขานั้นหยิบโทรศัพท์มือถือออกมา ทำเหมือนว่ากำลังเล่นโทรศัพท์ตามปกติ แต่ที่ไหนได้ เขานั้นกำลังแอบถ่ายวิดีโอหญิงสาวอยู่นั้นเอง ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวมีไวพริบดีเป็นคนช่างสังเกตุ เพราะว่ารถไฟฟ้าใต้ดินนั้น มันจะมืด พอหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่น ภาพในมือถือมันก็จะสะท้อนไปยังกระจกข้างหลังที่เรานั่ง ซึ่งมันทำให้หญิงสาวนั้นเห็นผ่านกระจก ว่าชายคนนี้นั้นกำลังแอบถ่ายเขาอยู่ ซึ่งหญิงสาวก็ได้หยิบมือถือตัวเองขึ้นมาถ่ายเหตุการณ์เอาไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเรื่องไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ โดยหญิงสาวได้เตือนภัยผู้หญิงทุกคนว่า อย่าปล่อยให้เราต้องตกเป็นเหยื่อของคนโรคจิตพวกนี้ ควรระวังตัวเองตลอดเวลา !! https://www.facebook.com/byhotnewsthailand/videos/vb.1179131115439797/1850638484955720/?type=2&theater

บีบหัวใจคนเป็นแม่!! พบเข็มเย็บผ้า 16 เล่ม ติดอยู่ทั่วร่างกาย “ลูก”วัย 11 เดือน “หมอ” แจ้ง!! เด็กกลืนเองไม่ได้-แม่ ลั่น! ใครคือคนที่ต้องรับผิดชอบ!!

ล่าสุดเป็นข่าวน่าตกใจมาก และสะเทือนหัวใจคนเป็นแม่ทีสุดเหตุเกิดขึ้นที่ประเทศอุซเบกิสถาน กรณีพบเข็มเย็บผ้ามากถึง 16 เล่ม ภายในตัวของเด็กชายวัยเพียง 11 เดือนรายงานข่าวระบุว่า แม่ของเด็กชายพาลูกมาโรงพยาบาลหลังพบว่ามีอาการไข้ขึ้นสูง แต่ทันทีที่แพทย์ได้เห็นผลเอกซเรย์ก็ต้องตกตะลึง เมื่อพบว่ามีเข็มแหลมคมจำนวนมากติดอยู่ทั่วร่างกาย ทั้งหัวใจ , ลำคอ , กระดูกสันหลัง , ลำไส้ใหญ่ และกระเพาะปัสสาวะ จากที่ตอนแรกสงสัยว่าอาจจะเป็นโรคปอดบวม หลังจากพบความจริงสุดช็อก แพทย์ก็รีบทำการผ่าตัดด่วนกินเวลายาวนานถึง 9 ชั่วโมง นำเข็มออกมาได้ 13 เล่ม แบ่งเป็น 9 เล่มจากช่องท้อง , 1...

สุดยอด “หมา” เก่งกว่า “แมว” ปราบหนู 600 ตัว – บันทึกสถิติหนึ่งวัน...

เดลี่เมล์ นำเสนอเรื่องราวของ “ทาร่า” สุนัขพันธุ์เทอร์เรียร์ มือปราบหนูนับร้อยตัว ภายในหมู่บ้านจัดสรร ในเทศมณฑลเดอรัม ประเทศอังกฤษ ซึ่งประสบปัญหาหนูขยายพันธุ์และรบกวนมายาวนานมาก https://youtu.be/pLr0PqDXGgI นายเอเดรียน โอลิเวอร์ พ่อลูกสองวัย 33 ปี เจ้าของ “ทาร่า” และผู้พักอาศัยในหมู่บ้านจัดสรรแห่งนี้ ใช้สัตว์เลี้ยงของตัวเองจัดการปัญหาหนูแพร่พันธุ์ในหมู่บ้านจนทำให้บรรดาพ่อแม่กังวลที่จะพบลูกหลานออกไปเดินเล่นนอกบ้าน “หนูจะโผล่หรือกระโดดมาเกาะลูกสาวผมเมื่อไรก็ได้ มีอยู่ทุกที่ ถังขยะทุกใบ ทุกรถทุกคัน เพิงไม้ แม้กระทั่งใต้บ้าน และกัดแทะฐานรากของบ้าน” นายเอเดรียนกล่าว ทาร่าเคยผ่านการจับหนูมาแล้วกว่า 600 ตัว ในปีที่ผ่านมา ทั้งยังมีประวัติกำจัดหนูเพียงวันเดียวมากถึง 42 ตัว สำหรับภารกิจ...

ข่าวบันเทิง